Hỗ Trợ Kỹ Thuật Văn Phòng

Quý công ty không cần phải lo lắng, phân vân việc củng cố hệ thống máy tính, hệ thống mạng của công ty mình (hệ thống IT). Quý công ty cũng không cần phải lo lắng cho việc xây dựng 1 đội ngũ IT để duy trì sự ổn định của hệ thống server, mạng máy tính của công ty mình.

GiaiphapsoHTH chúng tôi được thành lập bởi 1 đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, quy tụ các IT Director, IT Manager, IT Exective, IT Administrator, IT Helpdesk,… nhiều năm kinh nghiệm tại các công ty, tập đoàn có quy mô trong và ngoài nước. GiaiphapsoHTH luôn tự tin mang đến cho quý khách dịch vụ tư vấn, xây dựng 1 hệ thống IT chuyên nghiệp nhất, ổn định nhất, đồng thời đưa ra những giải pháp IT hiệu quả nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

Chúng tôi – GiaiphapsoHTH – cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho quý công ty. Giúp công ty không phải bận tâm tới hệ thống server, mạng máy tính của mình nữa nhằm tập trung toàn bộ nhân lực vào việc kinh doanh, sự phát triển của công ty.

Mô hình hoạt động của dịch vụ IT full time

Bạn không lo gì về việc quản lý nhân sự, chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên IT hàng ngày đến tận công ty bạn để làm công việc liên quan đến IT như một nhân viên IT của chính công ty bạn, đội ngũ nhân viên IT này sẽ chịu trách nhiệm hỗ trợ, phục vụ mọi vấn đề IT mà công ty bạn cần một cách nhanh chóng, chu đáo và chuyên nghiệp.

GiaiphapsoHTH sẽ cung cấp các dịch vụ IT và giải pháp IT toàn diện cho công ty của bạn.

Đội ngũ kỹ sư hệ thống IT Director, IT Manager của ITI-Group với trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao sẽ hướng dẫn IT Helpdesk tại công ty khách hàng nhằm xử lý sự cố, hoặc sẽ trực tiếp xử lý khi có sự cố lớn.

Kỹ sư IT Helpdesk sẽ hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến IT cho nguời sử dụng máy tính của quý công ty, bảo đảm sự vận hành trôi chảy của hệ thống mạng, server cũng như các máy tính của quý công ty.

Định kỳ, GiaiphapsoHTH bố trí IT Director, IT Manager đến công ty khách hàng kiểm tra lại hệ thống IT, kiểm tra độ ổn định của hệ thống IT, kiểm tra lai mức độ rủi ro cũng như mức độ bảo mật hệ thống IT.

Đồng thời GiaiphapsoHTH sẽ gởi báo cáo cập nhật tình trạng hệ thống IT cho quý khách hàng tham chiếu.

Đội ngũ kỹ sư hệ thống IT bao gồm các IT Director, IT Manager của chúng tôi với trình độ chuyên môn cao, am hiểu nhiều công nghệ như: Cisco, Firewall, Sercurity, Microsoft, Sun Micro System, Linux, sẽ tư vấn một cách hiệu quả theo nhu cầu phát triển của quý công ty.

IT Support Office


Bài viết xem thêm